can-ho-chung-cu-booyoung-loai-D

Thiết kế căn hộ diện tích 95m2 tại chung cư quốc tế Booyoung Vina

Với nhu cầu sử dụng các căn hộ với diện tích vừa phải không quá rộng nhưng có thể sử dụng phù hợp với các gia đình có 3 thế hệ sống chung một mái nhà hoặc gia đình có số lượng đông thành viên.

Chung cư quốc tế Booyoung Vina đã mang tới một thiết kế đa dạng các loại diện tích căn hộ sở hữu 3 phòng ngủ cho cư dân có thể thoải mái lựa chọn trong đó có căn hộ diện tích 95,54m2 được thiết kế khá độc đáo.

 Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 95,54m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ, 2 wc diện tích 95,54m2 thông thủy.

chung cư booyoung Loai D

Căn hộ diện tích 95,54m2 tại chung cư quốc tế Booyoung Vina đều được chủ đầu tư thiết kế rất vuông vắn, tính toán kỹ lưỡng không gian sử dụng và vị trí sắp xếp nội thất cần thiết giúp căn hộ có thêm phần thông thoáng và rộng rãi.

Một yếu tố nữa có thể kể tới với căn hộ này tại chung cư quốc tế Booyoung Vina đó là sự thiết kế riêng biệt với 2 ban công được xây dựng với diện tích rộng rãi phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn hộ giúp khách hàng tham khảo thêm về dự án:

phong-khach-chung-cu-booyoung

phòng khách căn hộ chung cư booyoung

Phòng khách

Phòng đọc sách

Phòng đọc sách

Phòng ngủ lớn

Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ

Toiletphong-wc-so-2-ban-giao-cho-khach-hang-tai-chung-cu-booyoung-vina

Ban công

Ban công

Booyoung Vina kết nối giao thông thuận tiện bằng các tuyến đường lớn như: đường Trần Phú, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đường Tố Hữu, đường Lê Văn Lương, đường Thanh Bình…
Chung cư Booyoung nằm gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình như: bệnh viện quân y 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *